Nên lựa chọn máy hút sữa loại nào của thương hiệu Medela

Máy hút sữa ngày nay trở thành một trong những phụ kiện thiết yếu cho đời sống bà mẹ bỉm sữa hiện đại. Sử dụng máy hút sữa vừa đảm bảo vệ sinh, tiện lợi và dinh dưỡng thiết yếu cho bé. Tuy nhiên, khi lựa chọn máy hút sữa cũng cần có những lựa chọn khôn khéo. Dùng loại máy hút sữa nào căn cứ vào nhu cầu hút sữa của bạn, đồng thời phụ thuộc vào lượng sữa của mẹ nuôi con để quyết định một loại máy nào cụ thể, tránh tình trạng không nghiên cứu kỹ sẽ dẫn tới lãng phí tiền bạc. Hãng Medela có nhiều sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu của các bà mẹ nuôi con. Hãy xem họ tư vấn sử dụng các loại máy nào trong trường hợp cụ thể nhé:

 Trường hợp dùng máy hút sữa(hai bên)

Máy hút sữa hai bên đương nhiên tốt nhất cho bất cứ trường hợp nào để mẹ kích thích sữa cũng như vắt sữa nuôi con tiết kiệm thời gian. Nếu có điều kiện về kinh tế, bạn nên chọn loại máy hút sữa hai bên để đạt hiệu quả tốt nhất. Máy hút sữa đôi còn được chỉ định cho các mẹ:

may-hut-sua-medela

  • Mất sữa, ít sữa, núm vú tụt, phẳng
  • Con không bú mẹ, trẻ thiếu tháng, ốm, hở hàm ếch

Đây là các trường hợp mẹ phải sử dụng đến máy hút sữa thường xuyên và liên tục, tần suất sử dụng nhiều. Các mẹ dùng máy hút sữa đôi tiết kiệm thời gian một nửa và kích thích tuyến sữa một cách tối đa.

Đối với máy hút sữa điện đơn (bằng điện hoặc pin)

Sử dụng cho các mẹ có đủ lượng sữa nuôi con nhưng phải đi làm nên không cho con bú được thường xuyên hoặc các mẹ vì một lý do nào đó phải ngừng cho con bú trong một thời gian ngắn (núm vú đau, điều trị thuốc, đi công tác…).

may-hut-sua-medela3

  • Dùng máy một bên để vắt sữa ra các mẹ vẫn có đủ sữa cho con khi đi làm mà không sợ bị mất sữa.
  • Máy hút sữa điện vẫn đảm bảo duy trì và kích thích lượng sữa cho mẹ, tuy nhiên thời gian hút sữa chắc chắn sẽ lâu hơn dùng máy hút sữa đôi.

Các trường hợp chỉ cần dùng máy hút sữa bằng tay

may-hut-sua-medela4

Các mẹ sử dụng máy hút sữa không thường xuyên, chỉ dùng máy để vắt sữa thừa ra cho đỡ căng tức. Các bà mẹ nhiều sữa hoàn toàn có thể dùng máy hút sữa bằng tay mà vẫn hiệu quả cao. Các sản phẩm máy hút sữa medela bằng tay đó là: máy hút sữa medela Harmony, máy hút sữa medela base.

Với nhu cầu của riêng mình, sự phù hợp khác nhau giữa các bà mẹ hãy lựa chọn cho mình chiếc máy hút sữa phù hợp nhất nhé!