Home / Máy hút sữa bằng tay / Chuyện về Thanee học cưỡi ngựa

Chuyện về Thanee học cưỡi ngựa

Cuộc sống đô thị ngày nay luôn gấp gáp bận rộn. Mỗi người phụ nữ sau một ngày vắt kiệt sức trong những căn phòng cao ốc, họ đều muốn tìm cho mình một phương pháp thư giãn nghỉ ngơi. Khi màn đêm buông xuống cũng là lúc những chiếc đèn với đủ màu sắc kích cỡ bắt đầu hoạt động biến thành phố thành một thế giới pha lê. Có biết bao phụ nữ cởi bỏ những bộ váy áo nghiêm trang và thay bằng những bộ trang phục lấp lánh, thoải mái, nhâm nhi vài ly rượu trong quán bar, thả hồn mơ màng theo điệu nhạc… Ngoài ra, có bao nhiêu cách nghỉ ngơi để họ lựa chọn? Hay còn có một kiểu hình tượng nào có thể thoát ly không gian bị chia cắt bởi những cao ốc thành phố, một bối cảnh thời gian bị chia cắt bởi ánh đèn, men rượu?
Những phương thức nghỉ ngơi càng làm con người ta mệt mỏi thêm, rõ ràng là không thể làm vừa lòng họ. Bởi vì, trong những bối cảnh như thế này, cơ thể có thể là tự do song tâm trạng thì không thể tìm thấy tự do trong những kiến trúc đa dạng hoặc truyền thống hay đa dạng hoặc quái dị hoặc đơn giản… bởi tâm trạng cần phải có không gian rộng lớn. Những phụ nữ khát vọng được tự do, khát vọng được quay về với tự nhiên tìm con đường đi cho mình, tìm một nguồn vui mới. Phương thức của họ có thể không thật giống nhau, song có một điểm chung là đều tận dụng nghỉ thời gian cuối tuần  để chạy trốn khỏi phố phường chật hẹp đông đúc đến vùng ngoại ô cỏ lá. Trong số đó có Thanee vừa là bạn vừa là khách hàng cũ của tôi. Cách nghỉ ngơi của cô lại không giống ai, cô đã chọn cưỡi ngựa.
Thanee làm việc trong một Đài truyền hình, so với những phụ nữ trí thức khác, cô có nét thần thái rất cá nhân. Đặc biệt là mái tóc vàng kim cứ mềm mại như suối nước mỗi khi cô cử động. Với khuôn mặt hiền thục, đôi mắt xanh có hồn không gì có thể khuất lấp được. Tôi thường nói với Thanee rằng, công việc chính là mỹ phẩm tốt nhất của bạn. Công việc ở Đài truyền hình của cô là thiết kế bối cảnh. Bởi khi cô bắt tay vào công việc với thần thái như kiêu sa mà rất cuốn hút. Cô thuộc lớp người phong lưu, tinh tế và có tâm hồn. Những người này thường có lựa chọn không giống ai.
Ví như việc Thanee thích cưỡi ngựa, cô nói là vì đô thị chật hẹp, thiếu không gian song thực chất vì cuộc sống đơn điệu, mà đúng hơn đó là lựa chọn thuộc về cá tính. Lý do cô thích cưỡi ngựa là: Người phụ nữ trên lưng ngựa là người tự do nhất bởi vậy cũng đồng thời là người xinh đẹp nhất. 

About admin

Check Also

Chọn mua cây lau nhà thông minh loại nào tốt trên thị trường

Hàng ngày, công việc lau dọn nhà cửa cũng khá mệt và tốn rất nhiều …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *