Home / Máy hút sữa bằng tay / Làm nổi bật sức hấp dẫn, sức trẻ ở Ella

Làm nổi bật sức hấp dẫn, sức trẻ ở Ella

Đây là kiểu trang phục rất thịnh hành, thời trang mà không biệt lập, thể hiện phong cách tự nhiên mới mẻ.

Mục đích của kiểu thiết kế này là làm nổi bật sức hấp dẫn, sức trẻ ở Ella, cô không phải tốn nhiều công sức trang điểm mà vẫn rất đẹp.
Tiếp theo tôi lại thiết kế cho Ella một hình tượng mới của buổi trưa.
Trang điểm: Cùng với sự thay đổi của trang phục, màu kẻ mắt cũng đổi sang xanh phấn sáng màu kéo dài đến tận đuôi mắt; phần sống mũi cũng tô màu sáng để tăng cảm giác tầng thứ đường nét cho khuôn mặt; với son môi  có độ sáng tương đương với màu kẻ mắt sẽ góp phần tạo sự thống nhất với cả chỉnh thể.
Trang phục: Váy liền không tay không cổ, lớp váy trong màu trắng lớp váy ngoài màu xanh da trời tạo vẻ đẹp lung linh, Gấu váy có trang trí hoa văn để tránh cảm giác đơn điệu, thể hiện phong cách độc đáo không giống ai; dưới chân đi đôi giầy đế dày màu đen. Với thiết kế đơn giản như vậy sẽ làm phong phú ngôn ngữ thời trang.
Vẫn thiết kế kiểu đầu”củ hành” thể hiện nét dịu dàng nữ tính, không môt chi tiết thừa, chỉ với những nét hoa văn của nửa thân trên đã đủ phản ánh phong cách tạo hình chỉnh thể: Gợi cảm, lãng mạn và rất thanh tú.Nhìn Ella mặc bộ đồ này, cái nắng chói chang của những ngày đầu hè dường như dịu hẳn.
Khi trời bắt đầu ngả sang tây cũng là lúc tôi tiến hành nhiệm vụ cuối cùng trong ngày đó là : Thiết kế hình tượng buổi tối, để mọi người thể nghiệm sự tuyệt diệu của thiết kế hình tượng qua ba kiểu tạo hình khác nhau: Sáng, trưa, tối.
Trang điểm: Lúc này gam màu sáng sử dụng giảm xuống mà dùng trung hòa bằng màu vàng cát với son môi, đường kẻ mắt, thoa một chút kem màu nhạt lên hai má để thể hiện đường nét khuôn mặt. Trên lông mày thêm chút phấn màu vàng cát. Cả khuôn mặt trang điểm nhẹ nhàng làm tăng cảm giác tự nhiên.
Trang phục: Đổi một chiếc áo cộc tay màu vàng cát, với cổ áo nhỏ, những chiếc cúc màu đen sẽ biến chiếc áo đơn giản trở nên đáng yêu. Kết hợp với chiếc quần bò bó sẽ làm nổi những đường nét cân xứng của cơ thể thanh xuân. Đôi giầy thể thao màu trắng, xanh thời gian gần đây rất được các cô gái ưa chuộng.
Đặc điểm tạo hình buổi tối là màu vàng cát tươi mới của chiếc áo, kiểu cách phóng khoáng kết hợp với quần bò và giầy thể thao gọn nhẹ, trang điểm nhẹ nhàng làm nổi bật lên kiểu tóc và tạo hình trang phục.Với kiểu tạo hình này đơn giản mà tràn trề sức sống, thời trang nhưng không khoa trương. Cách phối màu độc đáo khiến Ella trở nên xinh đẹp mà rất tự nhiên.

About admin

Check Also

Chọn mua cây lau nhà thông minh loại nào tốt trên thị trường

Hàng ngày, công việc lau dọn nhà cửa cũng khá mệt và tốn rất nhiều …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *