Ưu điểm của hộp nhựa

 

Nhựa là một chất liệu quen thuộc trong đời sống. Nó được sử dụng để tạo nên một loạt các sản phẩm hữu ích. Trong mỗi gia đình, không thể thiếu vật liệu nhựa, từ những thứ nhỏ như cái lược đến các đồ vật lớn hơn. Không thể phủ nhận được vai trò to lớn của nó. Trong đó, Hộp nhựa được coi là một vật dụng không thể thiếu, đặc biệt là trong gian bếp của mỗi gia đình.
Sản phẩm có trọng lượng nhẹ, kích thước đa dạng
Khác với các sản phẩm bằng sứ hay inox, hộp nhựa rất nhẹ. Vì vậy, dù bên trong có đựng nhiều đồ vật đến mấy cũng không hề khó khăn cho người cầm trong quá trình di chuyển. 
Thị trường hộp nhựa rất đa dạng, có nhiều kích cỡ khác nhau để bạn có thể lựa chọn. tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể cân nhắc giữa các kích cỡ khác nhau. Thông thường, các hộp nhựa dùng để đựng các loại gia vị trong bếp thường có kích thước nhỏ, vừa đủ. Các loại hộp nhựa để chứa thực phẩm cũng khá phong phú, có nhiều loại từ to đến bé. Đối với hộp nhựa cỡ to, thông thường để chứa các loại thực phẩm cỡ to, hoặc có thể sử dụng để chứa kim chi- một món ăn ưa thích của giới trẻ.
Một số loại hộp nhựa có thể sử dụng trong lò vi sóng
Hiện nay, các nhà sản xuất đã tung ra thị trường một số sản phẩm nhựa chuyên dụng, có thể đặt được trong lò vì sóng với mục đích hâm lại thức ăn như hộp thủy tinh thông thường. với những sản phẩm này, hộp nhựa có độ dày tương đối lớn, được thiết kế cho phù hợp với môi trường có nhiệt độ cao mà không lo ảnh hưởng tới sức khỏe. 
Hộp nhựa Tritan được người tiêu dùng yêu thích bởi hình dáng bắt mắt, chất lượng đảm bảo, thậm chí giá thành còn cao hơn sản phẩm có chất liệu bằng thủy tinh thông thường.
Tuổi thọ cao, bền, ít khi bị vỡ
Nếu sử dụng các sản phẩm bằng thủy tinh hay sứ, đặc biệt trong các gia đình có trẻ nhỏ, bạn sẽ luôn lo lắng rằng sản phẩm của mình có nguy cơ bị vỡ. Tuy nhiên, chất liệu nhựa ngay cả khi rơi cũng khó vỡ, một số loại có độ dày tương đối, khả năng vỡ là rất thấp. Vì vậy, bạn có thể an tâm ngay cả khi có lỡ tay làm rơi hộp nhựa.
Tiện lợi, nhanh gọn với hộp nhựa Vững Tiến
Hộp nhựa rất thích hợp để bảo quản thức ăn còn thừa trong tủ lạnh. Thay vì đặt vào bát chiếm nhiều diện tích, bạn có thể phân loại thức ăn vào từng hộp và xếp chúng gọn gàng trong tủ lạnh. Khi bạn cần bạn có thể lấy chúng ra một cách rất dễ dàng. Hơn nữa, sử dụng hộp nhựa có khả năng ngăn không cho mùi thức ăn bám vào tủ.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *