Home / Máy hút sữa bằng tay / Váy ngắn và tất dài:

Váy ngắn và tất dài:

 Kiểu váy này bên cạnh việc tạo cảm giác đôi chân dài, đồng thời thiết kế kín đáo để giữ nét chín chắn, nho nhã ở giới trí thức văn phòng.

Còn một kiểu thứ bốn cũng tương đối thịnh hành đó là kiểu dạ hội. Kiểu váy này là sự kết hợp của trí tưởng tượng của nhà thiết kế để tô điểm thêm phần màu sắc cuộc sống về đêm của giới trẻ. Ví dụ, với kiểu váy dệt thủ công màu hồng được thiết kế không cân xứng nhau một vạt cao một vạt thấp nếu nhìn trực diện giống như một lá cờ tam giác. Phụ nữ trẻ khi vào câu lạc bộ, mặc chiếc váy này nhìn bốc lửa như những vũ nữ La tinh…
Mua tất dài đi kèm váy ngắn là giải pháp lười của nhiều người, đấy chính là điểm mấu chốt khiến họ không hợp thời.Sức quyến rũ của váy ngắn có một nửa nằm ở đôi tất, điều này chắc chắn không cần phải khẳng định lại. Đôi tất màu qua đầu gối hoặc làm từ sợi bông ngắn, giản dị là hai kiểu phối hợp với váy ngắn thường gặp nhất.
-Váy ngắn và văn hóa:
Người mặc váy ngắn nếu không cẩn thận sẽ bị thất thố về lễ nghi, khiến khổ chủ phải lâm vào tình huống khó xử. Bởi vậy, học văn hóa mặc váy ngắn là vô cùng quan trọng.
Khi mặc váy ngắn tư thế đi không thể giống như mặc váy dài. Bởi khi mặc váy dài sẽ tạo trạng thái ” uyển chuyển đa tư thế”, đầu gối thả lỏng tối đa, đồng thời mở rộng sang hai bên, khi bước đi sẽ tránh được tư thế cứng nhắc. Tuy nhiên, tư thế đi khi mặc váy ngắn lại không phải như vậy, với chiếc váy ngắn là đủ nói lên chất nữ tính rồi, nên khi đi không nên quá nhấn mạnh mặt yểu điệu thục nữ mà nên giữ chất trung tính trong đó. Hay nói cách khác hai đầu gối phải căng lên một chút, tư thế bước đi phải thẳng, động tác đưa hông không nên quá lộ liễu. Không nên học kiểu đi của các người mẫu trên sân khấu, bởi vì biểu diễn sân khấu và ngoài đời khác biệt nhau rất lớn.
Ngoài ra, khi mặc váy ngắn đi gặp khách hàng, tư thế ngồi cũng phải hết sức cẩn trọng, đặc biết với loại váy cao quá đầu gối 15 phân.Khi mặc váy ngắn nên ngồi lệch sang một bên, nói cách khác hai đầu gối phải khép sát vào nhau hướng về đối phương. Còn khi mặc váy ngắn nhưng kiểu ô thì ngồi lệch hai chân vắt lên nhau. Đó là những tư thế ngồi rất lịch sự và mang một nét gì đó của sự hoạt bát, gây ấn tượng tốt cho người nói chuyện. Một bộ phận quan trọng trên đôi tay cần bảo vệ , đó là móng tay. 

About admin

Check Also

Chọn mua cây lau nhà thông minh loại nào tốt trên thị trường

Hàng ngày, công việc lau dọn nhà cửa cũng khá mệt và tốn rất nhiều …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *