Các loại mặt nạ dành cho da thường

1. Mặt nạ trái cây
1 muỗng canh bột đu đủ, 1 muỗng canh sữa chua, 2 muỗng canh dầu dừa. Trộn tất cả các thành phần với nhau rồi đắp lên mặt và ngực, massage trong vòng 5 – 10 phút và rửa sạch với nước lạnh.
2. Mặt nạ hoa hồng
1 – 2 cách hoa hồng, 1 muỗng canh nước hoa hồng (bạn có thể tìm thấy tại cửa hàng thực phẩm sức khỏe), 1 muỗng canh sữa chua tự nhiên, 1 muỗng canh mật ong. Rửa sạch cánh hoa hồng và ngâm trong vài phút. Thêm nước hoa hồng, sữa chua và mật ong. Trộn đều, và đắp lên da trong 10 phút. Rửa sạch và dưỡng ẩm.
3. Mặt nạ bia
½ muỗng cà phê bia, 1 lòng trắng trứng, 1 giọt dầu chiết xuất hạnh nhân. Trộn đều hỗn hợp trên với nhau. Rửa mặt sạch, lau khô rồi nhẹ nhàng đắp mặt nạ này lên trên. Để 15 phút, sau đó rửa sạch.
4. Mặt nạ bột nghệ
Nghệ thường được tìm thấy trong các món ăn Ấn Độ và các nước châu Á khác. Nó không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn có thể làm đẹp da.
2 muỗng canh bột mì, 1 muỗng cà phê bột nghệ, 3 muỗng canh sữa. Bạn cũng có thể sử dụng sữa chua để chống lại mụn trứng cá. Một vài giọt mật ong.
Trộn bột mì, bột nghệ, mật ong và sữa cho đến khi đặc quánh lại. Bôi một lớp mỏng lên khuôn mặt của bạn và để khô trong vòng 20 phút. Rửa sạch bằng vòi hoa sen, chà nhẹ nhàng. Cuối cùng, sử dụng kem dưỡng ẩm làm mềm da. Những người có dị ứng với hạnh nhân có thể có những triệu chứng khó chịu nếu họ sử dụng loại mặt nạ này. Để ngăn chặn bất kỳ dấu hiệu bất ngờ và khó chịu nào có thể xảy ra hãy thử nghiệm nó trên một vùng da nhỏ trên cổ tay bạn, nếu không có bất kỳ dấu hiệu nào gây khó chịu, bạn hãy dùng nó cho khuôn mặt của bạn.
5. Mặt nạ quế, mật ong
Đây là sự kết hợp giữa quế, hạt nhục đậu khấu và mật ong. Mặt nạ tự nhiên này giúp làm dịu da, trả lại vẻ tươi trẻ cho nó.
1 muỗng canh mật ong, ½ muỗng cà phê quế, ½ muỗng cà phê hạt nhục đậu khấu. Trộn hỗn hợp với nhau cho đến khi nó đặc lại. Bôi lên mặt theo chuyển động tròn và để trong 20 – 30 phút. Rửa sạch với nước ấm. Mặt nạ này còn có tác dụng tẩy da chết và làm liền sẹo.
Da hỗn hợp
1. Mặt nạ đất sét, mật hoặc sữa
Hãy trộn 3 thìa cà phê đất sét, 3 thìa cà phê sữa và 1 thìa cà phê mật ong để có được 1 hỗn hợp bột mịn. Đắp lên da mặt và cổ, để trong vòng 20 phút, sau đó rửa sạch lại bằng nước lạnh.
2. Mặt nạ hỗn hợp của chanh, mật ong và trứng
Trộn 1 lòng đỏ trứng gà cộng với 2 thìa cà phê mật ong và 1 thìa cà phê nước cốt chanh. Đắp lên da mặt và để trong vòng 20 phút sau đó rửa sạch bằng nước lạnh.

▷ Xem thêm::

Sản phẩm mask my beauty diary trở thành hãng mặt nạ nổi tiếng tốp đầu tại Đài Loan và được ưa chuộng sử dụng tại rất nhiều các quốc gia, đặc biệt là các nước châu Á bởi sự thích ứng với đặc tính làn da phụ nữ Á Châu.