Home / Máy hút sữa bằng tay / Hành tây và gan lợn, thịt lợn hoặc trứng gà

Hành tây và gan lợn, thịt lợn hoặc trứng gà

Về dược tính, hành tây vị cam bình, có công hiệu giải độc hóa đờm, thanh nhiệt lợi tiểu, giảm huyết áp. Hành tây chế biến cùng gan lợn có tác dụng bổ gan sáng mắt, bổ huyết ích khí, có thể cung cấp cho cơ thể chất dinh dưỡng phong phú như protein, vitamin A, có công hiệu bổ hư tổn. Phù hợp chữa trị chứng quáng gà, hoa mắt, thị lực bị giảm, phù thũng, sắc mặt vàng vọt, thiếu máu, đau yếu, suy dinh dưỡng.
Hành tây có công hiệu phòng chống xơ cứng động mạch và tan tụ máu, ngoài ra chất hoạt tính trong hành tây kết hợp với protein trong thịt lợn tỏa ra mùi thơm hấp dẫn, phối hợp chế biến thịt lợn với hành tây thành món ăn có công hiệu tư âm nhuận táo, phù hợp điều trị chứng âm hư ho khan, đắng miệng, táo bón. Và rất công hiệu với việc phòng chống cao huyết áp và chảy máu não.
Hành tây giàu vitamin B1, vitamin B2, vitamin C và canxi, sắt, lân đặc biệt là hành tây có chất duy trì mạch máu li ti vận hành bình thường. Phối hợp hai thứ này, chất hoạt tính trong hành tây có thể hạn chế cholesterol tác hại tới tim mạch. Là món ăn hỗ trợ điều trị chứng cao huyết áp, máu mỡ cho người mắc bệnh tim mạch. Tôm khô giàu protein, ít mỡ, hàm lượng canxi, lân khá cao.
Rau muống và ớt đỏ
Rau muống giàu vitamin và chất khoáng, có tác dụng giảm huyết áp, khỏi nhức đầu, giải độc tiêu sưng, ngoài ra còn có thể phòng chống tiểu đường và sâu răng.
Rau cần và tôm khô
Rau cần nhiều chất xơ, chất xơ có tác dụng giảm béo vì nó ngăn cản cơ thể hấp thụ carbonhydrate trong thức ăn, khiến người ta có cảm giác no bụng, từ đó làm cho người ta giảm lượng ăn vào.
Thịt gà và giá
Có thể giảm tỉ lệ tái phát của bệnh tim mạch và cao huyết áp.
Rau cải trắng với tôm khô hoặc thịt bò, gan lợn
Rau cải trắng giàu vitamin C, kẽm, tính bình vị cam, có tác dụng giải nhiệt, thông lợi tì vị. Tôm khô giàu protein, vitamin A, vitamin B1, vitamin B2. Rau cải trắng phối hợp với tôm khô có công hiệu thanh nhiệt giải độc, thanh phổi tư âm, kiện tràng khai vị, ăn thường xuyên có thể hỗ trợ phòng chống bệnh xơ cứng động mạch, ung thư ruột kết và bệnh tim, cũng như hỗ trợ điều trị ho vì phổi nhiệt, táo bón.
Rau cải trắng giàu chất xơ có tác dụng thông đường ruột, thịt bò có tác dụng bổ tì vị, ích tinh huyết, phối hợp hai thứ này thành món ăn giàu chất dinh dưỡng, bổ tì khai vị, đặc biệt phù hợp với bệnh nhân đau yếu, mỏi mệt và ho do phổi nhiệt.

About admin

Check Also

Chọn mua cây lau nhà thông minh loại nào tốt trên thị trường

Hàng ngày, công việc lau dọn nhà cửa cũng khá mệt và tốn rất nhiều …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *