Home / Máy hút sữa bằng tay / Làm thế nào để chọn mua dây rút nhựa tốt?

Làm thế nào để chọn mua dây rút nhựa tốt?

Trong nhiều công việc, hoạt động hiện nay, các loại dây rút bằng nhựa đã trở nên quen thuộc đối với mọi người. Chức năng của loại dây này là có thể buộc chặt hàng hóa bằng khóa nhựa thật chắc chắn nếu cần và khi muốn có thể tháo rời ra để sử dụng trong lần khác. Các loại dây rút làm từ nhựa và có chốt khóa này có khá nhiều ưu điểm nên ngày càng được nhiều người sử dụng. Bài viết hôm nay sẽ tư vấn cho các bạn cách để chọn mua dây rút nhựa có chất lượng tốt cũng như các mức giá hiện tại của chúng trên thị trường. 
Báo giá các loại dây rút bằng nhựa
Các bạn nên lưu ý: những mức giá mà chúng tôi cung cấp sau đây là mức giá trung bình của dây rút nhựa, mức giá thật của chúng có thể dao động tùy theo từng cơ sở bán và từng thời điểm khác nhau. Cụ thể: dây rút bằng nhựa mã số 3 * 100 có giá là 15 000 VND; dây rút bằng nhựa mã số 4 * 150 có giá 17 000 VND; dây rút bằng nhựa 4 * 200 có giá 25 000 VND; dây rút bằng nhựa 5 * 200 có mức giá 35 000 VND; dây rút bằng nhựa 5 * 250 có mức giá 23 000 VND; dây rút bằng nhựa 5 * 300 có mức giá 27 000 VND; dây rút bằng nhựa 8 * 300 có mức giá 18 000 VND; dây rút bằng nhựa 8 * 400 có mức giá 24 000 VND; dây rút bằng nhựa 10 * 500 có mức giá 45 000 VND. Tùy theo từng mục đích sử dụng mà các bạn nên chọn những loại dây rút bằng nhựa khác nhau. 
Bí quyết chọn mua dây rút bằng nhựa và ưu điểm
 Thông thường, nếu muốn chọn mua các loại dây rút bằng nhựa, các bạn nên đến các cơ sở có uy tín. Không nên vì ham muốn những mức giá rẻ hơn mà chọn mua các loại dây có giá rẻ vì thông thường để tạo sự chú ý và thu hút khách hàng, các nhà sản xuất và cung cấp – phân phối luôn chọn những sản phẩm có chất lượng kém để bán lại với mức giá rất rẻ, đôi lúc chỉ bằng một nửa giá bán ban đầu. Khi chọn mua các loại dây rút bằng nhựa, các bạn nên ưu tiên chọn những loại dây có đầu rút chắc chắn, chốt khóa bằng nhựa không bị lỏng lẻo ở đầu hay phần thân dây nên lưu ý về độ dẻo dai. Khi sử dụng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi các loại dây rút bằng nhựa này rất hữu dụng bởi tính bền, độ dẻo dai và có thể buộc được nhiều loại hàng hóa khác nhau mà không lo dây bị đứt hay tuột ra trong quá trình vận chuyển các loại hàng hóa nói chung. 

About admin

Check Also

Chọn mua cây lau nhà thông minh loại nào tốt trên thị trường

Hàng ngày, công việc lau dọn nhà cửa cũng khá mệt và tốn rất nhiều …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *