Home / Máy hút sữa bằng tay / Lợi ích của việc trang trí phòng ngủ bằng rèm cửa

Lợi ích của việc trang trí phòng ngủ bằng rèm cửa

Phòng ngủ là nơi mỗi chúng ta sẽ nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt mỏi. Phòng ngủ đẹp, sạch sẽ sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn mỗi sáng thức dậy sẽ có được cảm giác thoải mái, sức lực dồi dào. Vậy nên phòng ngủ cần được bạn đặc biệt quan tâm trang trí. Ngoài đồ nội thất trang trí bạn còn có thể sử dụng rèm cửa để trang trí phòng ngủ giúp phòng ngủ trở nên ấm cúng hơn. rèm vải đẹp dùng để trang trí mà còn còn có nhiều lợi ích cho người dùng như:
1. Ngăn bụi bẩn: Tác dụng chính của rèm vải là ngăn bụi bẩn , ánh sáng chiếu vào phòng làm ảnh hưởng đế đồ vật trong phòng. Bụi bẩn sẽ không thể bay vào phòng làm ô nhiễm không khí trong phòng ngủ. Phòng ngủ là nơi thư giãn nên cần được có không gian thoáng đãng, không khí trong lành mát mẻ.
2. Điều hòa nhiệt độ trong phòng : Trong phòng ngủ nếu dùng rèm vải bằng rèm vải lanh . Vải lanh với đặc tính là chất vải mềm có thể tạo được độ nhẹ nhàng. Mùa đông có thể giữ nhiệt trong phòng, Mùa hè ngăn cả được hơi nóng từ ngoài vào trong phòng.
3. Tạo được không gian riêng: Hiện nay  nhiều cửa được làm bằng kính có thể nhìn được từ trong ra ngoài nhưng lại khó nhìn từ ngoài vào trong. Tuy nhiên với những cửa làm bằng kính thường thì người ngoài có thể nhìn trọn vào bên trong phòng rất không thoải mái. Để khắc phục bất tiện này bạn nên dùng rèm cửa với kích thước lớn hơn cửa phòng ngủ và nên chọn loại vải mềm sẽ giúp phòng ngủ của bạn kín đáo hơn và tinh tế hơn nữa. 
4. Kiểm soát lượng ánh sáng: Rèm cửa sẽ giúp bạn ngăn cản ánh sáng từ bên ngoài vào. Buổi sáng bạn nên kéo rèm để một chút ánh sáng chiếu vào phòng. Buổi trưa, chiều nắng nóng bạn kéo rèm xuống sẽ ngắn cản được rất nhiều ánh sáng giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn.
5. Dễ dàng lựa chọn theo ý muốn: Bạn có thể trang trí rèm cửa theo ý của mình, rèm vải có rất nhiều loại với màu sắc kích cỡ khác nhau.  Bạn có thể tùy ý lựa chọn cho mình màu sắc phù hợp với bạn. Có rất nhiều loại rèm vải như: 
+ Rèm ly đôi: đây là kiểu rèm truyền thống, đầu rèm được thiết kế xếp ly. Kiểu rèm này có phong cách nho nhã.
+ Rèm lý ba: Không có khác nhiều ly đối, rem fly ba chỉ khác phần đầu rèm là các nhóm lý , 3 nhóm một cách nhau 10 – 15 cm .
+ Rèm cốc: Kiểu xếp của loại rèm này có đầu xoắn dạng giống như chiếc cốc.
+ Rem tab: Rèm này đơn giản thực hiện , rèm này rất thích hợp với phòng gủ cho trẻ em.

About admin

Check Also

Chọn mua cây lau nhà thông minh loại nào tốt trên thị trường

Hàng ngày, công việc lau dọn nhà cửa cũng khá mệt và tốn rất nhiều …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *