Giá rèm vải tại Bảo Minh

Rèm vải là một sản phẩm được nhiều người ưa thích hiện nay và chọn nó để trang trí thêm cho căn nhà của mình. Rèm cửa Bảo Minh là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng được nhiều người tin dùng. Vậy Giá rèm vải tại Bảo Minh như thế nào? Bài viết này chúng ta cùng nhau tìm hiểu bạn nhé.
Bạn biết đấy, rèm vải được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như vải voan, nhung, lụa tơ tằm, nhung hoặc gấm… Mỗi loại đều có những ưu , nhược điểm riêng và giá thành cũng rất khác nhau.
Những loại rèm được làm từ vải nhung thường sẽ đắt nhất vì vải nhung có giá đắt nhất. Các loại vải voan thường có chất liệu mỏng, nhẹ, nên thường làm rèm hai lớp.
Những loại rèm vải được làm từ lụa tơ tằm cũng vậy. Nó có đặc tính mỏng, nhẹ, mát, mềm nhưng hay bị nhàu nên giặt bạn nên chú ý giặt ít lần tránh vò nhiều lần. và những loại rèm này thường được sử dụng trong những phòng khách hoặc phòng ngủ.
Còn những loại rèm nhung thường mang đến phong cách cổ điển, sang trọng nên thường được sử dụng trong phòng khách được thiết kế theo phong cách cổ điển, hoăc rèm sân khấu tạo sự sang trọng của nó.
Giá rèm vải còn phụ thuộc vào nguồn gốc xuất xứ của nó. Những loại rèm vải nhập khẩu sẽ có gía đắt hơn. Rèm cửa Bảo Minh chuyên nhập khẩu các loại rèm có nguồn gốc từ các nước như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và một số nước châu Âu khác. 
Rèm cửa Trung Quốc nhập khẩu có loại rẻ và loại cao cấp. Loại rẻ thường có giá khoảng tầm 500k/ m ngang còn loại rèm cao cấp thường có giá 800k – 1200k/ m ngang.
Rèm cửa Hàn Quốc cũng có mức giá nhỉnh hơn chút. Thường có giá 800k- 1200k/m ngang.
Còn loại rèm vải Nhật Bản có một loại cản sáng rất tốt, cách nhiệt và nhiều tính năng ưu việt hơn hẳn sẽ có giá tầm 2000k/ m ngang. Nếu có điều kiện tài chính, bạn nên lựa chọn loại này để sử dụng cho phòng khách nhà mình .
Riêng các loại rèm vải được nhập khẩu từ Châu Âu thường có mức giá cao nhất, nó thường mang lại phong cách cổ điển cho ngôi nhà thân yêu của mình. Nó cũng được nhiều khách sạn, nhà hàng hạng sang sử dụng để trang trí. Nếu bạn ưa thích sự sang trọng , cổ điển có thể chọn những loại rèm vải có xuất xứ từ Âu Châu này.
Rèm cửa Bảo Minh với dịch vụ phục vụ chất lượng cao cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn tạo ra các sản phẩm đẹp làm hài lòng mọi quí khách hàng thân yêu.