Mẹo lựa chọn ghế cắt tóc

Dịch vụ kinh doanh spa đang ngày càng phát triển tại Việt Nam. Để kinh doanh dịch vụ này trước hết người kinh doanh cần lựa chọn các sản phẩm cho spa của mình. Trong các thiết bị tại spa không thể thiếu được sản phẩm ghế cắt tóc, vậy khi mở spa thì chọn ghế cắt tóc như thế nào? Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê cho quý khách một vài mẹo nhỏ khi chọn ghế cắt tóc. 
Để tiến hành dịch vụ spa thì cần rất nhiều thiết bị như giường gội đầu, kéo cắt tóc, dụng cụ làm tóc, ghế cắt tóc… trong đó sản phẩm ghế cắt tóc được coi là quan trọng nhất và không thể thiếu được. Nó giúp tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng dịch vụ. 
Những mẹo để lựa chọn ghế cắt tóc
Mẹo đầu tiên cần quan tâm chính là về sự thoải mái. Đây được coi là tính năng quan trọng nhất của một chiếc ghế. Đa phần thời gian sử dụng ghế rất dài, người ta ngồi cắt tóc có thể mất vài tiếng đồng hồ vì vậy nếu không lựa chọn những chiếc ghê đem lại cảm giác dễ chịu cho khách hàng thì không thể nào thu hút được khách. 
Mẹo thứ hai chúng tôi chỉ ra cho các bạn là kiểu dáng của chiếc ghê. Khi lựa chọn ghế cắt tóc thì không thể bỏ qua được việc lựa chọn kiểu dáng. Một chiếc ghế có kiểu dáng đẹp sẽ góp phần tạo cho không gian của tiệm spa thêm sang trọng hiện đại, mà không gian cũng chính là yếu tố giúp chủ spa thu hút khách hàng. 
Điểm thứ ba mà người kinh doanh cần quan tâm chính là màu sắc và kích cỡ của ghế cắt tóc, những chiếc ghế có màu sắc bắt mắt và kích thước hợp lý với không gian của spa sẽ tạo cảm giác thoải mái và giúp chủ spa giữ chấn khách hàng. Nếu như không gian spa nhỏ thì quý khách hàng không nên lựa chọn những chiếc ghê có kích thước quá lớn. 
Điểm thứ tư để lựa chọn một chiếc ghế tốt chính là chất liệu của sản phẩm, chất liệu của sản phẩm phải có tình bền, không có tính thấm nước, không chứa các chất độ hại và an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra trước khi mua khách hàng cũng nên quân tâm đến chức năng và giá thành của sản phẩm. 
Hiện nay việc lựa chọn một chiếc ghế cắt tóc phù hợp với không gian spa của mình là điều không quá khó khăn, nhưng nếu không biết lựa sản phẩm nào thì khách hàng có thể đến các cơ sở uy tín để được tư vấn lựa chọn sản phẩm. Spa Gold là một địa chỉ uy tín giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý, quý khách có thể tham khảo tại địa chỉ này.