Home / Máy hút sữa bằng tay / Phong thủy khi chuyển nhà:

Phong thủy khi chuyển nhà:

 
Chuyển nhà, nhập trạch là đại hỉ, đại sự với mọi gia đình vì thế gia chủ cần chuẩn bị đầy đủ và chu đáo. Một trong những vấn đề cần quan tâm là phong thủy chuyển nhà.Chuyển nhà ngoài việc chọn ngày lành tháng tốt cũng cần để ý đến những vấn đề khác. Thông thường khi chuyển nhà nên chọn ngày thủy tránh chọn ngày hỏa, ngoài ra chọn ngày lành tháng tốt còn phải tìm được giờ đpẹ cụ thể trong ngày và nên tiến hành việc chuyển nhà trước 15h trong ngày, không nên chuyển nhà về ban đêm vì nó có thể ảnh hưởng xấu đến vận khí của gia đình bạn. BẠn cũng có thể lựa chọn các Dịch vụ chuyển nhà trọn gói để kịp thời gian và công việc được diễn ra nhanh chóng, thuận tiện hơn.
Bạn nên lựa chọn một cung đường cụ thể khi chuyển nhà xét từ góc độ vị lý học, việc chuyển nhà cần phải phù hợp với quẻ Huyền Không, có như vậy mới giúp gia chủ giảm bớt được nhiều tai họa, chuyển nhà nên chọn những cung đường tránh những vị trí như giáo đường, bệnh viện, có cột sắt cao. Nếu thực tế không thể tránh được thì khi di chuyển đến những vị trí đó cần thắp hương hoặc rải giấy vụn hoa hồng để giải khí hung. Tong ngày chuyển đến nahf mới cũng nên đổi gối mới để hập hỏa căn cứ vào số lượng thành viên trong gia đình để họn số lượng gối tương đương và phân chia ra các giường của các thành viên. Khi dọn và chuyển nhà, bà bầu không nên có mặt ở hiện trường để tránh “cản trở” đến quá trình. Nên giúp mọi người đun nước, nấu cơm hoặc làm một số việc lặt vặt.
Trước khi dọn vào nhà mới bạn cần phải đốt hương để tẩy uế khi, nên đi vào từ bên trái và lần lượt để khói lương đặc xông vào các phong, cửa nhà, trần nhà, góc nhà. Mục đích nhằm xua uế khí trong nhà, đặc biệt có tác dụng rất hiệu quả đối với căn nhà không có được các điều kiện phong thủy tốt nhất. Cuối cùng thì đi ra từ phía tay phải, đến nơi an toàn ở bên ngoài thì mới được dập tắt hương. hi chuyển nhà, tốt nhất bạn nhớ mang theo một ống gạo hoặc một thùng gạo đầy. Nếu có thể, trong thùng gạo nên để mảnh giấy đỏ viết chữ “常满” (thường mãn), hoặc một chiếc phong bì chứa 168 đồng với ý nghĩa tượng trưng là nhất lộ phát.
Vào ngày đầu tiên khi dọn đến nhà mới gia chủ cần đun một ấm nước sôi để nguồn tiền tài của gia đình luôn được sôi động, dồi dào. Khi chuyển nhà, cần phải nói và làm những việc may mắn. Vào ngày chuyển nhà, nhất định không được giận dữ. Gia chủ tuyệt đối không được mắng mỏ người khác, đặc biệt là không được đánh mắng trẻ con. Một việc vô cùng quan trọng bạn không được quên, trong ngày chuyển nhà, buổi chiều hôm đó phải thắp hương thổ thần, thổ địa vì đây chính là vị thần của mỗi căn nhà. 
 

About admin

Check Also

Chọn mua cây lau nhà thông minh loại nào tốt trên thị trường

Hàng ngày, công việc lau dọn nhà cửa cũng khá mệt và tốn rất nhiều …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *