Phòng xông đá muối Himalaya

Hiện nay nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng, sau những ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi họ không chỉ đắp mặt, mà một biện pháp để thư giãn được sử dụng rất nhiều mà còn có tác dụng tốt cho việc làm đẹp của chị em chính là đi spa và xông hơi tại phòng xông đá muối Himalaya
Phòng xông đá muối Hymalaya là sự kết hợp giữ xông đá muối Hymalaya và xông hơi. Sự kết hợp độc và lạ này đã tạo nên một xu hướng đang rất thịnh hành tại Việt Nam. Xông hơi đá muối có tác dụng rất tốt cho sức khỏe con người.
Những tác dụng của phòng xông hơi đá muối 
Tác dụng đầu tiên chính là thư giãn và làm giảm căng thẳng mệt mỏi. Khi đến phòng xông hơi ánh đèn vàng cùng với hơi nước bốc lên sẽ làm cho cơ thể rất dễ chịu, giải tỏa những stress, tránh những ồn ào. Cùng với đá muối cũng sẽ giúp cho người xông hơi có được giấc ngủ sâu hơn, ngon hơn.
Tác dụng thứ hai của phòng xông hơi đá muối mà được chị em rất yêu thích chính là tác dụng làm đẹp cho da mặt. Hơi nóng của nước sẽ làm đổ mồ hôi và bài tiết các chất nhờn, bụi bẩn ra khỏi da mặt, các tế bào chết cũng được loại bỏ, giúp da căng mịn hơn. Phòng xông hơi còn có tác dụng đối với những người bị mụn, tuy không phải là đặc trị những phòng xông hơi sẽ giúp đà thải độc tố và làm giúp giảm mụn.
Đối với những phụ nữ ở độ tuổi 35 nội tiết tố thay đổi dễ gây nên những tổn thương cho da mặt thì phòng xông hơi đá muối sẽ giúp bổ sung các nguyên vi lượng giúp cho họ cân bằng da, có thể loại bỏ nám, tàn nhang…
Phòng xông hơi đá muối còn có tác dụng với những người muốn đốt cháy năng lượng. Ngồi xông hơi với quá trình tiết mồ hôi sẽ làm cho người xông hơi đốt cháy khoảng 300 calories. Đây là một trong những mách nhỏ cho những người muốn giảm cân và đốt cháy năng lượng nhanh chóng.
Tại phòng xông hơi này khi sử dụng người dùng còn giảm đau nhức về các vấn đề xương khớp. Hơi nước kèm đá muối có tác dụng an thần và xua tan những đau nhức, mệt mỏi.
Hiện trên thị trường có nhiều cơ sở xây dựng phòng xông hơi đá muối, giá để xây dựng phòng xông hơi đá muối này sẽ rơi vào khoảng thừu 19 đến 22 triệu/m2. Nếu như muốn đầu tư thì quý khách hàng có thể tham khảo giá. Phòng xông hơi đá muối là một giải pháp vô cùng hiệu quả sau những ngày làm việc mệt mỏi.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *