Giá rượu vang Chile hiện nay như thế nào?

Rượu vang là dòng thức uống được nhiều người yêu thích. Không chỉ trên thế giới mà ở Việt Nam cũng nhiều người yêu thích loại thức uống này. Có rất nhiều thương hiệu vang nổi tiếng trên thế giới và ở Việt Nam rượu vang cũng được nhiều người lựa chọn. Một trong số đó không thể không kể đến các dòng vang đến từ đất nước Chile. Tuy nhiên vẫn có nhiều người thắc mắc không biết giá rượu vang chile hiện nay như thế nào?. CÙng tham khảo qua bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra giá của một vài dòng rượu thông dụng của Chile cho quý bạn đọc tham khảo. 
Rượu vang là dòng rượu được lên men chủ yếu từ trái nho. Với khí hậu cực kì thuận lợi cho sự phát triển của nho và khí hậu ở đây cũng giúp cho nho phát triển tốt mà không hề có sâu bệnh hại. Từ đó chất lượng nho để sản xuất rượu cũng trở nên ngon, đậm vị và mùi thơm hơn, ngọt hơn. Rượu vang Chile còn có thể sử dụng luôn trong năm mà hương vị vẫn cực kì thơm ngon, không hề bị gắt. 
Giá rượu vang Chile hện nay như thế nào?
KHông giống như các dòng vang đến từ các quốc gia khác, rượu vang chile có giá thành khá hợp lý và không chênh lệch quá nhiều. 
Thứ nhất là rượu vang bịch: Để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của khách hàng thì rượu vang chile có sản xuất dạng bịch, loại bịch này sẽ giúp cho khách hàng sử dụng tiện. Dung tích của các bịch khác nhau có bịch 1,5 lít, có bịch 3,5 lít, tùy thuộc vào từng loại. Tuy nhiên nhược điểm của loại rượu này là mùi vị không được ngon như những loại rượu hạng sang. CHỉ có thể sử dụng để nấu ăn hoặc dành riêng cho những người nào mới bắt đầu tập uống rượu vang. Giá của sản phẩm vang bịch sẽ dao động từ 200 – 300 ngàn đồng. 
Thứ hai là các dòng rượu có giá từ 300 đến 400 ngàn đồng. ở mức này quý khách hàng có thể lựa chọn một vài dòng như Cantoalba Syrah, Chaku Sauvignon Blanc… Rượu vang giá này hương vị sẽ ngon và ngọt hơn so với dòng vang dạng bịch. Rượu vang được sử dụng trong các bữa tiệc..
Ngoài ra còn các dòng vang giá trên 500 ngàn đồng. Với phân khúc này thì quý khách đã có thể sở hữu được một chai rượu vang ngon của Chile. Rượu vang dòng này thích hợp để ăn với các món nướng, lẩu, ăn với hải sản sẽ thưởng thức hết được mùi vị của rượu vang. 
Hiện trên thị trường các dòng vang cũng có xuất hiện rất nhiều và có nhiều cơ sở bày bán, tuy nhiên quý khách hàng nên lựa chọn địa điểm uy tín đi tránh mua phải hàng giả, nhái, kém chất lượng.