Viên uống bổ xương khớp Glucosamin Orihiro 1500mg

Viên uống bổ xương khớp Glucosamin Orihiro 1500mg

Thực phẩm bổ sung viên uống thuốc bổ xương khớp Glucosamin Orihiro với thành phần chondroitine và MSM quý hiếm từ sụn cá mập, sụn gà, tôm, cua,biển cùng với collagen phân tử bé được sản xuất với tiêu chuẩn GMP với độ tinh khiết cao giúp thúc đẩy quá trình trẻ hóa khớp, giảm thời gian lão hóa của sụn và giảm đau nhanh chóng cho những người mắc bệnh xương khớp và kích thích tiết chất nhờn trong khớp. Ngoài ra, viên uống bổ xương khớp Glucosamin Orihiro 1500mg còn chứa nhiều thành phần bổ dưỡng khác như: VK2, este acid béo glycerin, tinh thể cellulose, silicon dioxide, VK, V. B6, V. B1, hyaluronic acid, acid folic và những loại vitamin và khoáng chất khác nhau như: Ca, Mg, Zn, VB, B6.

Viên uống bổ xương khớp Glucosamin Orihiro 1500mg
Viên uống bổ xương khớp Glucosamin Orihiro 1500mg

Thành phần trong viên uống Glucosamin Orihiro 1500mg Nhật Bản
– Chiết xuất từ sụn vi cá mập- 100mg.
– Collagen thủy phân-100mg.
– Chiết xuất từ mầm đậu nành-6mg.
– Đậu nành isoflavone aglycone-1,6mg.
– Trọng lượng phân tử Acid hyaluronic- 1mg.
– Chiết xuất từ sụn gà ( collagen tuýt II)-10mg.

Công dụng viên uống Glucosamin Orihiro 1500mg Nhật Bản
– Viên uống Glucosamin Orihiro bổ sung Gluosamin cho sụn khớp cho bạn và tăng cường và tái tạo sụn làm giảm quá trình phá hủy sụn khớp của bạn sau tuổi 40+.
– Bổ sung lượng Canxi để nuôi dưỡng sụn khớp, cải tiện khả năng hấp thụ caxin của sụn khớp.
– Glucosamin Orihiro giúp tăng cường chất nhờ cho khớp, làm gia tăng độ nhờn và những hoạt chất dịch tại các khớp.
– Sản phẩm viên uống bổ xương khớp Glucosamin Orihiro còn có công dụng làm giảm một phần hay cắt hẳn những cơ đau tại khớp gối đối với bệnh nhân bị bệnh khớp mãn tính.

Cách sử dụng viên uống bổ xương khớp Glucosamin Orihiro Nhật Bản
– Ngày 10 viên chia làm 2 lần, nên uống sau khi ăn.
– Tác dụng phụ của thuốc bổ xương khớp Glucosamin Orihiro Nhật Bản rất hiếm gặp, khi bạn bị rối loại như ợ nóng và khó chịu vùng thượng vị ( người bị dị ứng với tôm – cua biển cũng nên thận trọng khi sử dụng nhé.

Với những thông tin chi tiết về sản phẩm viên uống bổ xương khớp Glucosamin Orihiro Nhật Bản mà Chiaki shop vừa chia sẻ trong bài viết trên. Chắc hẳn các bạn đã tìm được giải pháp tối ưu trong việc điều trị bệnh xương khớp một cách tối ưu nhất với sản phẩm Glucosamin Orihiro Nhật Bản với mức giá cạnh tranh với thị trường.

Xem thêm tại đây: http://dochotresosinh.com/vien-uong-ho-tro-suc-khoe-tim-mach-kirkland-coq10-300mg/