Núm trợ ti – hiệu quả và tiện lợi

Khi bạn gặp một vấn đề khó khăn thì đi kèm theo đó sẽ luôn là một giải pháp để giải quyết nó. Và đối với những bà mẹ đang nuôi con nhỏ nếu như gặp khó khăn trong quá trình cho con bú trực tiếp thì bạn sẽ không phải lo lắng gì cả vì đã có núm trợ ti. Với những công dụng tuyệt vời cùng với việc sử dụng dễ dàng tiện lợi thì núm trợ ti đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người tiêu dùng đang trong tình trạng khó có thể cho con bú trực tiếp. Nhận thấy sản phẩm này đang làm khuynh đảo thị trường tiêu thụ nên chiaki sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin cần thiết. Cùng theo dõi bài viết dưới đây bạn nhé!

Núm Ty Nuk Cổ Rộng Số 1

Một số công dụng nổi bật của núm trợ ti
Một trong những khó khăn mà các bà mẹ hay gặp phải đó chính là sữa không trực tiếp ra được khi bé của bạn bú. Mà trong khi đó bà mẹ nào cũng muốn con của mình có thể uống tối đa được tốt nhất sữa mẹ mà không cần phải dùng các loại sữa ngoài nào khác. Chính vì vậy mà núm trợ ti đã trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời.
Một trong những tình trạng mà các bà mẹ đang nuôi con nhỏ gặp phải đó là bầu ngực quá to, quá nhỏ, núm ti bị ngắn, thụt vào bên trong khiến cho bé của bạn không thể bú được thì nhờ núm trợ ti sẽ giúp cho bé của bạn được bú sữa mẹ một cách dễ dàng hơn và mẹ cũng không cảm thấy bị đau rát đầu ty của mình. Bên cạnh đó, núm trợ ti còn giúp cho bé của bạn có thể bú bình một cách dễ dàng hơn khi bạn vắng nhà, khi ru bé ngủ. Với những công dụng tuyệt vời như vậy thì bạn còn băn khoăn gì nữa khi lựa chọn sản phẩm núm trợ ti.
Cùng với đó khi sử dụng núm trợ ty bạn nên chú ý một số điều sau: bạn cần phải rửa sạch sẽ, vệ sinh kỹ càng và sấy khô núm trợ ti trước khi bé của bạn sử dụng. Đồng thời bạn cũng cần phải massage vùng ngực nhẹ nhàng để tuyến sữa được kích thích và có thể hoạt động hiệu quả nhất. Bạn nên để núm trợ ti của mình thật khít để đảm bảo sữa sẽ không bị rớt ra bên ngoài được.
Tóm lại, núm trợ ti vừa tiện lợi vừa rất tốt cho bạn cũng như bé yêu. Hy vọng bài viết đã đem lại được nhiều thông tin hữu ích dành cho bạn. chiaki.vn cam kết sẽ đem lại cho bạn sản phẩm chính hãng tốt nhất.

Xem thêm: http://mayhutsuabangtay.com/2018/05/review-may-hut-sua-medela-swing/