Công dụng tuyệt vời của máy hút sữa

Nguồn dưỡng chất quý giá nhất cho trẻ sơ sinh đó chính là sữa mẹ. Sữa mẹ cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cho con sự phát triển toàn diện nhất. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có thể cho con bú trực tiếp được. Hiểu được những bất cập này, với nền công nghệ tiên tiến, sản phẩm máy hút sữa ra đời là cứu cánh tốt nhất cho các bà mẹ muốn nuôi con bằng sữa mẹ.

Máy Hút Sữa Cầm Tay GB Baby Hàn Quốc

Sản phẩm náy hút sữa đã trở nên thông dụng đối với tất cả các bà mẹ khi nuôi con bằng sữa mẹ. Đây là một sản phẩm hoàn hảo giúp em bé dễ dàng tiếp xúc với nguồn sữa mẹ nhất.
Nuôi con bằng sữa mẹ là cả một quá trình và có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc em bé sẽ không thể bú mẹ trực tiếp được như ti mẹ ngắn, mẹ không thể ở cạnh con thường xuyên, mẹ bị nứt cổ gà…
Công dụng tuyệt vời của máy vắt sữa đã thu hút được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Khi bé bú không hết, máy hút sữa sẽ hút lượng sữa dư ra ngoài trữ trong tủ lạnh cho con dùng khi cần.
Với những bà mẹ bị tắc tia sữa, gây đau nhức, thậm chí còn có thể bị sốt. Máy hút sữa như một chiếc máy massaga bầu ngực, làm mềm các cục sữa đông, dòng sữa lưu thông thuận lợi giúp trẻ dễ dàng bú mẹ mà mẹ lại không bị đau nhức.
Mẹ đầu ti ngắn khiến bé khó khăn khi ngậm, máy hút sữa sẽ giúp kéo dài đầu ti. Ngoài ra máy vắt sữa còn kích thích sữa, chế độ hoạt động của máy hút sữa khiến mẹ có cảm giác như đang cho con bú, kích thích nguồn sữa về dồi dào, không bị mất sữa.
Mẹ phải quay trở lại với công việc khi thời gian nghỉ thai sản đã hết không thể ở bên cạnh con cho con bú thường xuyên, máy vắt sữa sẽ giúp mẹ vắt sữa dự trữ vào tủ lạnh để dùng khi con đói mà không cần pha sữa công thức.
Khi bé bắt đầu nhú răng, việc cho bé bú cực kì khó khăn, đôi khi gây thương tổn đầu núm vú của mẹ, máy hút sữa giúp mẹ đỡ đau hơn mà con vẫn tiếp nhận đủ nguồn dinh dưỡng từ sữa mẹ.
Những công dụng tuyệt vời mà máy vắt sữa mang lại đã khẳng định rằng đây là một sản phẩm hoàn hảo và không thể thiếu được đối với bất kỳ bà mẹ đang nuôi con bằng sữa mẹ nào.
Hãy dành những gì tốt đẹp nhất cho con yêu của mình với việc sử dụng máy vắt sữa thôi nhé. Có hai loại máy vắt sữa bằng máy và bằng tay, tùy vào nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế để lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.
Chiaki luôn cung cấp đa dạng các loại sản phẩm máy hút sữa đa dạng và chính hãng với giá cả hợp lý nhất. Đến với chiaki bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Xem thêm: http://mayhutsuabangtay.com/2018/07/nhung-chu-y-quan-trong-khi-su-dung-may-vat-sua-cho-cac-bim-sua/

▷ Xem thêm::

Lựa chọn máy hút sữa real bubee với mức giá phải chăng, hội tụ nhiều tính năng tiên tiến, được ưa chuộng trên thị trường. Không chỉ sử dụng bằng nguồn điện trực tiếp, Máy Hút Sữa Điện Đôi Real Bubee có thể kết nối với máy tính, sạc dự phòng điện thoại bằng cáp USB.