4 bước dưỡng da quan trọng không nên bỏ qua trong mùa đông

4 bước dưỡng da quan trọng không nên bỏ qua trong mùa đông

Da của bạn thường có dấu hiệu bị bong tróc và khô hơn trong tiết trời mùa đông, điều này khiến bạn thật sự không tự tin vì khuôn mặt bạn sẽ trở nên kém sắc đi rất nhiều. Làm thế nào để có thể chăm sóc da tốt hơn trong mùa đông, đây cũng chính là thắc mắc chung của nhiều người và nếu như bạn cũng có mong muốn cải thiện được là da của mình thì đừng bỏ lỡ 4 bước dưỡng da không thể bỏ qua trong mùa đông này nhé.

4 bước dưỡng da quan trọng không nên bỏ qua trong mùa đông
4 bước dưỡng da quan trọng không nên bỏ qua trong mùa đông

‘Bước dưỡng da đầu tiên là làm sạch da mặt
– Làm sạch da mặt là điều mà bạn cần phải làm mỗi ngày dù cho tiết trời se lạnh của ngày đông hay nóng nực của ngày hè. Tuy nhiên, vào mùa đông nên thực hiện bước làm sạch ngắn hơn và tốt nhất là nên chuyển qua sử dụng các dòng sữa rửa mặt có tính dịu nhẹ hơn vì làn da lúc này khá nhạy cảm.
– Cách làm này tuy đơn giản nhưng lại giúp da được giữ ẩm và cân bằng độ ẩm một cách tự nhiên nhất. Tùy thuộc vào là da của mình mà bạn lựa chọn sản phẩm làm sạch da phù hợp.

Bước thứ hai là tẩy da chết
– Tẩy da chết là loại bỏ đi những tế bào sừng bám lâu ngày trên da và cứng đầu không chịu bong ra theo quá trình thay da tự nhiên.Việc tẩy da chết sẽ giúp làn da bạn trở nên thông thoáng và nên thực hiện 2 đến 3 lần trong một tuần với những sản phẩm tẩy da chết thích hợp.

Bước thứ ba là cân bằng da
– Việc sử dụng nước hoa hồng để cân bằng độ pH trên da cần được thực hiện ngay sau bước làm sạch da. Bạn cần lưu ý chọn nước hoa hồng phù hợp với bước chăm sóc da mặt của mình để đạt được hiệu quả cân bằng da ở mức cao nhất, tranh gây ra những rối loạn trên da.

Bước thứ 4 là sử dụng kem dưỡng ẩm thích hợp
– Cái lạnh của mùa đông sẽ vô tình lấy đi lớp dầu tự nhiên có trên làn da của bạn và gây ra tình trạng mất nước, khô và bong tróc da. Bạn nên sử dụng những loại kem dưỡng ẩm để bảo vệ làn da của mình được tốt hơn trong mùa đông và dưỡng ẩm cho da hiệu quả hơn.

Chiaki mong rằng với những bước dưỡng da quan trọng trong mùa đông sẽ giúp bạn có thể bảo vệ làn da của mình và trở nên rạng ngời dù tiết trời có lạnh đến đâu nhé. Đặc biệt là đừng nên thoa kem chống nắng để bảo vệ cho da và nhớ là lựa chọn những sản phẩm kem chống nắng phù hợp với cấu trúc da của mình, sử dụng đúng thời điểm và tuân thủ các nguyên tắc bổ sung một cách hợp lý để có được một làn da đẹp, tươi trẻ và luôn luôn rạng ngời bất chấp thời tiết nhé.

Xem thêm tại đây: http://suabaumorinaga.com/6-bi-mat-cham-soc-da-mat/

▷ Xem thêm::

Dùng kem chống nắng biore hồng có khả năng bảo vệ làn da bạn trong suốt giờ mà không cần thoa lại kem, sản phẩm giúp bạn bảo vệ làn da trong những chuyến đi chơi, đi biển cho mùa hè năng động.